Hiển thị tất cả 49 kết quả

Đồng hồ sắt nghệ thuật hiện đại

Đồng hồ sắt nghệ thuật decor gắn tường mới lạ của Kadoza sẽ làm cho nhà bạn sống động, và lãng mạn hơn

Lấy cảm hứng từ những chất liệu gần gũi như cây cỏ, thiên nhiên, hoa lá, Đồng hồ sắt nghệ thuật được những nghệ nhân nhà Kadoza thổi hồn nó vào bằng những chi tiết cách điệu, tinh tế tạo nên những mẫu decor thực sự hoàn hảo và nổi bật. Một món quà tân gian ý nghĩa và giá trị, chúc mừng khai chương, sinh nhật, đối tác kinh doan, đây là xu thế trang trí nội thất 2021

Chất liệu sắt được xử lý qua công nghệ mạ kẽm nhúng nóng với kim loại trước khi đi vào rèn, mài, tạo nét cho sản phẩm. Quá trình này giúp sản phẩm decor gắn tường vô cùng an toàn và chống ăn mòn với không khí. Màu sắc được tạo ra bằng các lớp sơn tĩnh điện cao cấp. Nước sơn vô cùng tự nhiên, hài hòa. Là lớp sơn tĩnh điện nên sản phẩm gắn tường có những ưu điểm vượt trội như:

Decor nhà đẹp đồ trang trí phòng cưới, quà cưới, quà sinh nhật, quà tân gia, đồ trang trí nhà, đồ thủ công bằng nhựa đặc trưng, ​​đồ trang trí nhà cưới, quà cưới, quà sinh nhật, quà tân gia, màn cửa sổ, tủ trưng bày cửa hàng Đồ trang trí, đạo cụ chụp hình, quà tặng ngày lễ tình nhân cho người yêu, mô hình bộ sưu tập, v.v.